પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ શ્રી સપ્તકોટેશ્વર દેવસ્થાનના જીર્ણોદ્ધાર પર ખુશી વ્યક્ત કરી
11 FEB 2023 9:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગોવામાં શ્રી સપ્તકોટેશ્વર દેવસ્થાન, નાર્વે, બિચોલિમના નવીનીકરણ પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
ગોવાના મુખ્ય પ્રધાન ડૉ. પ્રમોદ સાવંતના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"જીર્ણોદ્ધાર થયેલ શ્રી સપ્તકોટેશ્વર દેવસ્થાન, નરવે, બિચોલીમ આપણા યુવાનોને આપણી આધ્યાત્મિક પરંપરાઓ સાથે વધુ ગાઢ બનાવશે. તે ગોવામાં પ્રવાસનને પણ વધુ વેગ આપશે."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over renovation of Shree Saptakoteshwar Devasthan
11 FEB 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over renovation of Shree Saptakoteshwar Devasthan, Narve, Bicholim in Goa.
In reply to a tweet by Goa Chief Minister Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
"The renovated Shree Saptakoteshwar Devasthan, Narve, Bicholim will deepen the connect of our youth with our spiritual traditions. It will also further boost tourism in Goa."