ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సప్తకోటేశ్వర దేవస్థానం పునర్నవీకరణపై ప్రధానమంత్రి హర్షం
11 FEB 2023 9:39PM by PIB Hyderabad
గోవాలోని బిఖోలిం పరిధిలోగల నర్వేలో శ్రీ సప్తకోటేశ్వర దేవస్థానం పునర్నవీకరణపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
దీనిపై గోవా ముఖ్యమంత్రి డాక్టర్‌ ప్రమోద్‌ సావంత్‌ ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందనగా చేసిన ట్వీట్‌లో:
“బిఖోలిం పరిధిలోగల నర్వేలో శ్రీ సప్తకోటేశ్వర దేవస్థానం పునర్నవీకరణ ద్వారా మన ఆధ్యాత్మిక సంపప్రదాయాలతో యువత అనుసంధానం మెరుగుపడుతుంది. అలాగే గోవాలో పర్యాటకానికి మరింత ఊపు లభిస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over renovation of Shree Saptakoteshwar Devasthan
11 FEB 2023 9:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over renovation of Shree Saptakoteshwar Devasthan, Narve, Bicholim in Goa.
In reply to a tweet by Goa Chief Minister Dr. Pramod Sawant, the Prime Minister tweeted :
"The renovated Shree Saptakoteshwar Devasthan, Narve, Bicholim will deepen the connect of our youth with our spiritual traditions. It will also further boost tourism in Goa."