Prime Minister's Office
PM shares a video of rise of Kutch post earthquake
28 AUG 2022 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a video based on rise of Kutch, Gujarat after earthquake to become a flourishing hub of industries, agriculture, tourism etc. The video is tweeted by Modi Story twitter handle wherein people have talked about the remarkable work of then Chief Minister of Gujarat, Shri Narendra Modi. People have praised the leadership of then Gujarat CM for revamping of Kutch after earthquake.
The Prime Minister tweeted;
"After the 2001 Earthquake, some people had written off Kutch. They said Kutch could never rise but these sceptics underestimated the spirit of Kutch.
In no time, Kutch rose and it became one of the fastest growing districts."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ ભૂકંપ પછી કચ્છના ઉદયનો વીડિયો શેર કર્યો
28 AUG 2022 1:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભૂકંપ પછી ઉદ્યોગો, કૃષિ, પર્યટન વગેરેના વિકાસશીલ હબ બનવા માટે કચ્છ, ગુજરાતના ઉદય પર આધારિત વીડિયો શેર કર્યો છે. આ વીડિયો મોદી સ્ટોરી ટ્વીટર હેન્ડલ દ્વારા ટ્વીટ કરવામાં આવ્યો છે જેમાં લોકોએ ગુજરાતના તત્કાલિન મુખ્યમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નોંધપાત્ર કામ વિશે વાત કરી છે. ભૂકંપ બાદ કચ્છના નવનિર્માણ માટે ગુજરાતના તત્કાલિન મુખ્યમંત્રીના નેતૃત્વની લોકોએ પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"2001ના ધરતીકંપ પછી, કેટલાક લોકોએ કચ્છ માટે લખી નાખ્યું હતું. તેઓએ કહ્યું હતું કે કચ્છ ક્યારેય બેઠું થશે નહીં પરંતુ આ સંશયકારો કચ્છની ભાવનાને ઓછી આંકે છે.
થોડા જ સમયમાં, કચ્છનો ઉદય થયો અને તે સૌથી ઝડપથી વિકસતા જિલ્લાઓમાંનો એક બની ગયો."