பிரதமர் அலுவலகம்
நிலநடுக்கத்திற்குப் பிறகு கட்ச்சின் வளர்ச்சி பற்றிய காணொளியை பிரதமர் பகிர்வு
28 AUG 2022 1:26PM by PIB Chennai
நிலநடுக்கத்திற்குப் பிறகு, தொழில்துறை, வேளாண்மை, சுற்றுலா உள்ளிட்டவற்றின் முனையமாக வளர்ச்சி அடையும் குஜராத் மாநிலம் கட்ச்சின் முன்னேற்றம் பற்றிய காணொளி ஒன்றை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார். அப்போதைய குஜராத் முதல்வரான திரு நரேந்திர மோடியின் அபாரமான பணிகள் பற்றி மக்கள் தங்கள் கருத்துக்களைப் பகிர்ந்து கொள்ளும் ட்விட்டர் கணக்கான மோடி ஸ்டோரியில் இந்த காணொளி ட்வீட் செய்யப்பட்டுள்ளது. நிலநடுக்கத்திற்குப் பிறகு கட்ச்சிற்கு மறுவாழ்வு அளித்த அப்போதைய குஜராத் முதல்வரின் தலைமையை மக்கள் பாராட்டியுள்ளனர்.
பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் பதிவில் கூறியதாவது:
“2001-இல் நிகழ்ந்த நிலநடுக்கத்திற்குப் பிறகு கட்ச் பற்றி ஏராளமானோர் பல்வேறு விதமாகப் பேசினார்கள். கட்ச்சால் மீண்டும் எழ முடியாது என்று கருத்து தெரிவித்த நிலையிலும் கட்ச்சின் உணர்வைக் குறைத்து மதிப்பிடுவதாகவே அந்த விமர்சனங்கள் அமைந்தன.
குறுகிய காலத்தில் கட்ச் வளர்ச்சி பெற்றதுடன், வேகமாக முன்னேறும் மாவட்டங்களில் ஒன்றாக மாறியது.”

Prime Minister's Office
PM shares a video of rise of Kutch post earthquake
28 AUG 2022 1:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a video based on rise of Kutch, Gujarat after earthquake to become a flourishing hub of industries, agriculture, tourism etc. The video is tweeted by Modi Story twitter handle wherein people have talked about the remarkable work of then Chief Minister of Gujarat, Shri Narendra Modi. People have praised the leadership of then Gujarat CM for revamping of Kutch after earthquake.
The Prime Minister tweeted;
"After the 2001 Earthquake, some people had written off Kutch. They said Kutch could never rise but these sceptics underestimated the spirit of Kutch.
In no time, Kutch rose and it became one of the fastest growing districts."