Prime Minister's Office
PM invites people to take part in Sabka Vikas Maha Quiz on PM Garib Kalyan Anna Yojana
14 APR 2022 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in Sabka Vikas Maha Quiz on PM Garib Kalyan Anna Yojana. PM Modi has said that this is an interesting quiz which will cover a series of good governance initiatives.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"This is an interesting quiz which will cover a series of good governance initiatives.
Do take part in the #SabkaVikasMahaQuiz and strengthen our collective quest towards inclusive development."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமரின் கரீப் கல்யாண் அன்ன யோஜனா திட்டம் பற்றிய, அனைவருக்கும் வளர்ச்சி குறித்த மாபெரும் வினாடி-வினா போட்டியில் பங்கேற்குமாறு மக்களுக்கு பிரதமர் அழைப்பு
14 APR 2022 9:07PM by PIB Chennai
பிரதமரின் கரீப் கல்யாண் அன்ன யோஜனா திட்டம் பற்றிய, அனைவருக்கும் வளர்ச்சி குறித்த மாபெரும் வினாடி-வினா போட்டியில் பங்கேற்குமாறு மக்களுக்கு அழைப்பு விடுத்துள்ள பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி, இந்த வினாடி-வினா போட்டி ஆர்வத்தைத் தூண்டக் கூடியது என்றும், நல்லாட்சி குறித்த பல்வேறு முன்முயற்சிகள் இதில் இடம்பெறும் என்றும் தெரிவித்துள்ளார்.
மை கவ் இந்தியா வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் செய்திக்கு பதில் அளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் ;
“இது, ஆர்வத்தைத் தூண்டக் கூடியது, நல்லாட்சி குறித்த பல்வேறு முன்முயற்சிகள் இதில் இடம்பெறும்.
அனைவருக்கும் வளர்ச்சி குறித்த இந்த மாபெரும் வினாடி-வினா போட்டியில் பங்கேற்று, உள்ளடக்கிய வளர்ச்சியை நோக்கிய நமது கூட்டு பேரார்வத்தை வலுப்படுத்துங்கள்“ என்று தெரிவித்துள்ளார்.