Prime Minister's Office
PM invites people to take part in Sabka Vikas Maha Quiz on PM Garib Kalyan Anna Yojana
14 APR 2022 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in Sabka Vikas Maha Quiz on PM Garib Kalyan Anna Yojana. PM Modi has said that this is an interesting quiz which will cover a series of good governance initiatives.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"This is an interesting quiz which will cover a series of good governance initiatives.
Do take part in the #SabkaVikasMahaQuiz and strengthen our collective quest towards inclusive development."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान गरीब कल्याण अन्न योजनेवर आधारित सबका विश्वास महाप्रश्नमंजुषेत लोकांना भाग घेण्याचे पंतप्रधानांनी केले आवाहन
14 APR 2022 9:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 एप्रिल 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लोकांना पंतप्रधान गरीब कल्याण अन्न योजनेवर आधारित सबका विश्वास महाप्रश्नमंजुषेत लोकांना भाग घेण्याचे आवाहन केले आहे. पंतप्रधान मोदी म्हणाले, ही एक रोचक प्रश्नमंजुषा आहे ज्यात सुप्रशासन उपक्रमांची मालिका अंतर्भूत असेल. MyGovIndia ने केलेल्या ट्वीटला प्रतिसाद म्हणून पंतप्रधानांनी ट्वीट केले:
“ही एक रोचक प्रश्नमंजुषा आहे ज्यात सुप्रशासन उपक्रमांची मालिका अंतर्भूत असेल. #SabkaVikasMahaQuiz मध्ये भाग घ्या आणि सर्वसमावेशक विकासासाठी सुरु असलेले आपले एकत्रित प्रयत्न अधिक मजबूत करा.”