પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ લોકોને પીએમ ગરીબ કલ્યાણ અન્ન યોજના પર સબકા વિકાસ મહા ક્વિઝમાં ભાગ લેવા આમંત્રણ આપ્યું
14 APR 2022 9:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકોને પ્રધાનમંત્રી ગરીબ કલ્યાણ અન્ન યોજના પર સબકા વિકાસ મહા ક્વિઝમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી છે. પીએમ મોદીએ કહ્યું છે કે આ એક રસપ્રદ ક્વિઝ છે જે સુશાસન પહેલની શ્રેણીને આવરી લેશે.
MyGovIndiaના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રી ટ્વિટ કર્યું;
"આ એક રસપ્રદ ક્વિઝ છે જે સુશાસન પહેલોની શ્રેણીને આવરી લેશે.
#SabkaVikasMahaQuiz માં ભાગ લો અને સર્વસમાવેશક વિકાસ તરફ અમારી સામૂહિક શોધને મજબૂત બનાવો."

Prime Minister's Office
PM invites people to take part in Sabka Vikas Maha Quiz on PM Garib Kalyan Anna Yojana
14 APR 2022 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in Sabka Vikas Maha Quiz on PM Garib Kalyan Anna Yojana. PM Modi has said that this is an interesting quiz which will cover a series of good governance initiatives.
In response to a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister tweeted;
"This is an interesting quiz which will cover a series of good governance initiatives.
Do take part in the #SabkaVikasMahaQuiz and strengthen our collective quest towards inclusive development."