Prime Minister's Office
Press Release on Arrival of Prime Minister to Washington D.C.
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Washington D.C.(22 September 2021, local time) for his visit to the United States of America at the invitation of His Excellency President Joe Biden of the USA.
Prime Minister was received by Mr. T. H. Brian McKeon, Deputy Secretary of State for Management and Resources on behalf of the government of the USA.
Exuberant members of Indian diaspora were also present at the Andrews airbase and they cheerfully welcomed Prime Minister.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വാഷിംഗ്ടൺ ഡിസിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ഊഷ്മള വരവേൽപ്പ്‌
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Thiruvananthpuram
അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡന്റെ ക്ഷണപ്രകാരം അമേരിക്കൻ ഐക്യനാടുകളിലെ സന്ദർശനത്തിനായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വാഷിംഗ്ടൺ ഡിസിയിൽ (22 സെപ്റ്റംബർ 2021, പ്രാദേശിക സമയം) എത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയെ യു.എസ്.എ ഗവൺമെന്റിന് വേണ്ടി മാനേജ്മെന്റ് ആൻഡ് റിസോഴ്സസ് സ്റ്റേറ്റ് ഡെപ്യൂട്ടി സെക്രട്ടറി ബ്രയാൻ മക്കിയോൺ ആൻഡ്രൂസ് എയർബേസിൽ സ്വീകരിച്ചു. ഇന്ത്യൻ പ്രവാസ സമൂഹത്തിൽ നിന്നുള്ള ഉത്സാഹികളായ അംഗങ്ങളും വിമാനത്താവളത്തിൽ സന്നിഹിതരായിരുന്നു. അവർ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സഹര്‍ഷം സ്വാഗതം ചെയ്തു.