ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రి వాషింగ్ టన్ డి.సి. కి చేరుకొన్న సందర్భం లో పత్రికా ప్రకటన
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Hyderabad
యునైటెడ్ స్టేట్స్ ఆఫ్ అమెరికా అధ్యక్షుడు మాన్య శ్రీ జో బైడెన్ ఆహ్వానించిన మీదట ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ యుఎస్ఎ సందర్శన కై వాషింగ్ టన్ డి.సి. (2021, సెప్టెంబర్ 22 న స్థానిక సమయం) కి విచ్చేశారు.
నిర్వహణ మరియు వనరుల సహాయ మంత్రి శ్రీ టి.హెచ్. బ్రాయన్ మెక్ కాన్ యుఎస్ఎ ప్రభుత్వం తరఫు న ప్రధాన మంత్రి కి స్వాగతం పలికారు.
ఉల్లాస భరితులైన భారతీయ సముదాయం ఎండ్ ర్యూజ్ ఎయర్ బేస్ లో గుమికూడారు; వారు ఆనందం గా ప్రధాన మంత్రి కి స్వాగతం పలికారు.

Prime Minister's Office
Press Release on Arrival of Prime Minister to Washington D.C.
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Washington D.C.(22 September 2021, local time) for his visit to the United States of America at the invitation of His Excellency President Joe Biden of the USA.
Prime Minister was received by Mr. T. H. Brian McKeon, Deputy Secretary of State for Management and Resources on behalf of the government of the USA.
Exuberant members of Indian diaspora were also present at the Andrews airbase and they cheerfully welcomed Prime Minister.