પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીના વોશિંગ્ટન ડી.સી. આગમન પર પ્રેસ વિજ્ઞપ્તિ
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી અમેરિકાના મહામહિમ રાષ્ટ્રપતિ જો બાઈડેનના આમંત્રણ પર અમેરિકાની મુલાકાત માટે વોશિંગ્ટન ડીસી (22 સપ્ટેમ્બર 2021, સ્થાનિક સમય) પહોંચ્યા.
પ્રધાનમંત્રીનું અમેરિકાની સરકાર તરફથી સંચાલન અને સંસાધનોના નાયબ સચિવ શ્રી ટી.એચ. બ્રાયન મેકકેન દ્વારા સ્વાગત કરવામાં આવ્યું હતું.
એન્ડ્રુઝ એરબેઝ પર પ્રવાસી ભારતીયો પણ ઉપસ્થિત રહ્યા હતા અને તેઓએ પ્રધાનમંત્રીનું ઉમળકાભેર સ્વાગત કર્યું.

Prime Minister's Office
Press Release on Arrival of Prime Minister to Washington D.C.
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Washington D.C.(22 September 2021, local time) for his visit to the United States of America at the invitation of His Excellency President Joe Biden of the USA.
Prime Minister was received by Mr. T. H. Brian McKeon, Deputy Secretary of State for Management and Resources on behalf of the government of the USA.
Exuberant members of Indian diaspora were also present at the Andrews airbase and they cheerfully welcomed Prime Minister.