पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे वॉशिंग्टन डी सी इथे आगमन झाल्यानंतर जारी केलेले प्रसिद्धी पत्रक
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Mumbai
अमेरिका दौऱ्यावर असलेले पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे वॉशिंग्टन डी सी इथे (22 सप्टेंबर 2021,स्थानिक वेळ ) आगमन झाले. अमेरिकेचे राष्ट्राध्यक्ष जो बायडेन यांचे निमंत्रण स्वीकारून पंतप्रधान अमेरिका दौऱ्यावर आहेत.
अमेरिका सरकारच्या वतीने व्यवस्थापन आणि संसाधन उप मंत्री टी एच ब्रायन मॅककॉन यांनी पंतप्रधानांचे स्वागत केले.
अँड्र्यूज विमान तळावर भारतीय समुदायाने पंतप्रधानांचे उत्साहात स्वागत केले.

Prime Minister's Office
Press Release on Arrival of Prime Minister to Washington D.C.
23 SEP 2021 8:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Washington D.C.(22 September 2021, local time) for his visit to the United States of America at the invitation of His Excellency President Joe Biden of the USA.
Prime Minister was received by Mr. T. H. Brian McKeon, Deputy Secretary of State for Management and Resources on behalf of the government of the USA.
Exuberant members of Indian diaspora were also present at the Andrews airbase and they cheerfully welcomed Prime Minister.