Prime Minister's Office
India is the fastest country to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine
10 APR 2021 9:02PM by PIB Delhi
India is the fastest country in the world to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine. India achieved the feat in 85 days whereas USA took 89 days and China reached the milestone in 102 days.
The Prime Minister Office tweeted
“Strengthening the efforts to ensure a healthy and COVID-19 free India” along with the details.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅತ್ಯಂತ ವೇಗದಲ್ಲಿ 100 ಮಿಲಿಯನ್ ಡೋಸ್ ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿದ ರಾಷ್ಟ್ರ ಭಾರತ
10 APR 2021 9:02PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ, ಅತ್ಯಂತ ವೇಗದಲ್ಲಿ 100 ಮಿಲಿಯನ್ ಡೋಸ್ ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿದ ರಾಷ್ಟ್ರ ಎಂಬ ಹೆಗ್ಗಳಿಕೆಗೆ ಪಾತ್ರವಾಗಿದೆ. ಭಾರತ ಈ ಸಾಧನೆಯನ್ನು 85 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಮಾಡಿದ್ದರೆ, ಅಮೆರಿಕಾ(ಯುಎಸ್ ಎ) 89 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಈ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿತ್ತು ಮತ್ತು ಚೀನಾ 102 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಈ ಮೈಲಿಗಲ್ಲು ತಲುಪಿತ್ತು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯದ ತನ್ನ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಆರೋಗ್ಯಕರ ಮತ್ತು ಕೋವಿಡ್-19 ಮುಕ್ತ ಭಾರತ ಖಾತ್ರಿ ನಿಟ್ಟಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲವರ್ಧನೆಗೊಂಡಿವೆ’’ಎಂದು ವಿವರಗಳ ಸಹಿತ ತಿಳಿಸಿದೆ.