Prime Minister's Office
India is the fastest country to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine
10 APR 2021 9:02PM by PIB Delhi
India is the fastest country in the world to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine. India achieved the feat in 85 days whereas USA took 89 days and China reached the milestone in 102 days.
The Prime Minister Office tweeted
“Strengthening the efforts to ensure a healthy and COVID-19 free India” along with the details.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારતે સૌથી વધુ ઝડપથી 10 કરોડ લોકોને કોવિડ-19 રસી આપી
10 APR 2021 9:02PM by PIB Ahmedabad
ભારત દુનિયામાં સૌથી વધુ ઝડપથી 10 કરોડ લોકોને કોવિડ-19ની રસી લગાવનાર દેશ બની ગયો છે. ભારતે આ ઉપલબ્ધિ 85 દિવસમાં પ્રાપ્ત કરી જ્યારે અમેરિકાને તેમાં 89 દિવસ લાગ્યા અને ચીનને આ પડાવ સુધી પહોંચવામાં 102 દિવસ લાગ્યા.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે એક ટ્વીટમાં અન્ય જાણકારીઓ ઉપરાંત કહ્યું, ‘તેનાથી એક સ્વસ્થ તેમજ કોવિડ-19 મુક્ત ભારત સુનિશ્ચિત કરવાના પ્રયાસોને મજબૂતી મળી છે.’