Prime Minister's Office
India is the fastest country to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine
10 APR 2021 9:02PM by PIB Delhi
India is the fastest country in the world to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine. India achieved the feat in 85 days whereas USA took 89 days and China reached the milestone in 102 days.
The Prime Minister Office tweeted
“Strengthening the efforts to ensure a healthy and COVID-19 free India” along with the details.

पंतप्रधान कार्यालय
भारत ठरला कोविड-19 लसींच्या 10 कोटी मात्रांचे वेगाने व्यवस्थापन करणारा देश
10 APR 2021 9:51PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 एप्रिल 2021
एकूण 10 कोटी कोविड-19 लसींच्या मात्रांचे वेगाने व्यवस्थापन करणारा भारत हा जगातील सर्वात वेगवान देश आहे. भारताने 85 दिवसात घेतलेली झेप घेण्यास अमेरिकेला 89 दिवस तर चीनला 102 दिवस लागले, असे ट्वीट पंतप्रधान कार्यालयाने सविस्तर माहिती देत केले आहे.
भारताला निरोगी आणि कोविड-19 मुक्त करण्यासाठी कसोशीने प्रयत्न सुरू असल्याचे या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.