ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
100 మిలియన్ మోతాదుల కోవిడ్-19 టీకాలు వేసిన అత్యంత వేగవంతమైన దేశంగా - భారతదేశం
10 APR 2021 9:02PM by PIB Hyderabad
వంద మిలియన్ మోతాదుల కోవిడ్ -19 టీకాలు వేసిన ప్రపంచంలో అత్యంత వేగవంతమైన దేశంగా భారతదేశం నిలిచింది. భారతదేశం, ఈ ఘనతను కేవలం 85 రోజుల్లో సాధించగా, అమెరికా 89 రోజులకు, చైనా 102 రోజులకు, ఈ మైలురాయిని చేరుకున్నాయి.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, “ఆరోగ్యకరమైన మరియు కోవిడ్ -19 రహిత భారతదేశాన్ని నిర్ధారించే ప్రయత్నాలకు ఇది బలాన్ని చేకూర్చింది" అని, వివరాలను ప్రకటించింది.

Prime Minister's Office
India is the fastest country to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine
10 APR 2021 9:02PM by PIB Delhi
India is the fastest country in the world to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine. India achieved the feat in 85 days whereas USA took 89 days and China reached the milestone in 102 days.
The Prime Minister Office tweeted
“Strengthening the efforts to ensure a healthy and COVID-19 free India” along with the details.