പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
100 ദശലക്ഷം ഡോസ് കോവിഡ് -19 വാക്സിൻ ഏറ്റവും വേഗത്തിൽ നൽകിയ രാജ്യമായി ഇന്ത്യ
10 APR 2021 9:02PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് -19 വാക്സിൻ 100 ദശലക്ഷം ഡോസുകൾ നൽകിയ ലോകത്തിലെ ഏറ്റവും വേഗതയേറിയ രാജ്യമായി ഇന്ത്യ. 85 ദിവസത്തിനുള്ളിൽ ഇന്ത്യ ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചപ്പോൾ അമേരിക്ക 89 ദിവസവും ചൈന 102 ദിവസം കൊണ്ടാണ് ഈ നാഴികക്കല്ലിലെത്തിയത്.
“ആരോഗ്യപൂർണ്ണവും കോവിഡ് -19 മുക്തവുമായ ഇന്ത്യ ഉറപ്പാക്കാനുള്ള ശ്രമങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുക”.വിശദാംശങ്ങളോടൊപ്പം പ്രധാനമന്ത്രി ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു

Prime Minister's Office
India is the fastest country to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine
10 APR 2021 9:02PM by PIB Delhi
India is the fastest country in the world to administer 100 million doses of Covid-19 vaccine. India achieved the feat in 85 days whereas USA took 89 days and China reached the milestone in 102 days.
The Prime Minister Office tweeted
“Strengthening the efforts to ensure a healthy and COVID-19 free India” along with the details.