Prime Minister's Office
PM to deliver inaugural address at 2nd Khelo India National Winter Games on 26th February
25 FEB 2021 4:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the inaugural address at the 2nd Khelo India National Winter Games on 26th February 2021 at around 11:50 AM, via video conferencing.
The Games will be held from 26th February to 2nd March, 2021. The event has been organised by the Union Ministry of Youth Affairs and Sports, in collaboration with the J&K Sports Council and the Winter Games Association of J&K. The sports activities will include alpine skiing, nordic ski, snowboarding, ski mountaineering, ice hockey, ice skating, ice stock etc. 27 States, Union Territories and Boards are sending their teams to participate in the games

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 26 फेब्रुवारीला दुसऱ्या खेलो इंडिया राष्ट्रीय हिवाळी खेळांच्या उद्घाटन सत्राला संबोधित करणार
25 FEB 2021 6:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 26 फेब्रुवारी रोजी सकाळी 11:50 च्या सुमाराला व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे दुसऱ्या खेलो इंडिया राष्ट्रीय हिवाळी खेळांच्या उद्घाटन सत्राला संबोधित करणार आहेत.
26 फेब्रुवारी ते 2 मार्च 2021 या कालावधीत या खेळांचे आयोजन करण्यात आले आहे. केंद्रीय क्रीडा आणि युवक कल्याण मंत्रालयाने जम्मू-काश्मीर क्रीडा परिषद आणि जम्मू-काश्मीरच्या हिवाळी खेळ संघटनेच्या सहकार्याने या स्पर्धा आयोजित केल्या आहे. क्रीडाप्रकारांमध्ये अल्पाइन स्कीइंग, नॉर्डिक स्की, स्नोबोर्डिंग, स्की पर्वतारोहण, आईस हॉकी, आईस स्केटिंग, आईस स्टॉक इत्यादींचा समावेश असेल. 27 राज्ये, केंद्रशासित प्रदेश आणि मंडळे आपले संघ या खेळांमध्ये भाग घेण्यासाठी आपले चमू पाठवत आहेत.