പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിക്കിമിലെ ഗാങ്‌ടോക്കിൽ യുവാക്കളോടൊപ്പം ആവേശകരമായ ഫുട്‌ബോൾ സെഷനിൽ പങ്കെടുത്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
28 APR 2026 9:46AM by PIB Thiruvananthpuram
സിക്കിമിലെ ഗാങ്‌ടോക്കിൽ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി യുവാക്കളോടൊപ്പം ആവേശകരമായ ഫുട്‌ബോൾ സെഷനിൽ പങ്കെടുത്തു.
​പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ എഴുതി:
"സുന്ദരമായ ഗാങ്‌ടോക്കിലെ പ്രഭാതത്തിൽ സിക്കിമിലെ എന്റെ യുവസുഹൃത്തുക്കളോടൊപ്പം കുറച്ച് ഫുട്‌ബോൾ കളിക്കുന്നതിന് സമാനമായി മറ്റൊന്നില്ല!"
"തീർച്ചയായും, യുവാക്കളോടൊപ്പമുളള ഒരു ആവേശകരമായ ഫുട്‌ബോൾ സെഷൻ!"
"ഗാങ്‌ടോക്കിലെ ഒരു ഫുട്‌ബോൾ പ്രഭാതം! ഞങ്ങൾ പഠിച്ചു, കളിച്ചു, ആഘോഷിച്ചു, എല്ലാറ്റിനുമുപരി, ഞങ്ങൾ കളി ആസ്വദിച്ചു…."

Prime Minister's Office
Prime Minister participates in an energetic football session with youngsters in Gangtok, Sikkim
28 APR 2026 9:46AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today participated in a vibrant football session with youngsters during a pleasant morning in Gangtok, Sikkim.
​The Prime Minister wrote on X:
"Nothing like playing some football with my young friends in Sikkim on a lovely Gangtok morning!"
"Clearly, an energising football session with these youngsters!"
" A football morning in Gangtok! We learnt, we played, we celebrated and above everything else, we enjoyed the game…."