Prime Minister's Office
Prime Minister participates in an energetic football session with youngsters in Gangtok, Sikkim
28 APR 2026 9:46AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today participated in a vibrant football session with youngsters during a pleasant morning in Gangtok, Sikkim.
​The Prime Minister wrote on X:
"Nothing like playing some football with my young friends in Sikkim on a lovely Gangtok morning!"
"Clearly, an energising football session with these youngsters!"
" A football morning in Gangtok! We learnt, we played, we celebrated and above everything else, we enjoyed the game…."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਿੱਕਮ ਦੇ ਗੰਗਟੋਕ ਵਿੱਚ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨਾਲ ਇੱਕ ਉਤਸ਼ਾਹਪੂਰਨ ਫੁੱਟਬਾਲ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ
28 APR 2026 9:46AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਸਿੱਕਮ ਦੇ ਗੰਗਟੋਕ ਵਿੱਚ ਸੁਹਾਵਣੀ ਸਵੇਰ ਦੌਰਾਨ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨਾਲ ਇੱਕ ਉਤਸ਼ਾਹ ਭਰਪੂਰ ਫੁੱਟਬਾਲ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਿਆ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣੀ ਐੱਕਸ ਪੋਸਟ ’ਤੇ ਲਿਖਿਆ:
"ਗੰਗਟੋਕ ਦੀ ਇੱਕ ਖ਼ੂਬਸੂਰਤ ਸਵੇਰ ਦੌਰਾਨ ਸਿੱਕਮ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਨੌਜਵਾਨ ਦੋਸਤਾਂ ਨਾਲ ਫੁੱਟਬਾਲ ਖੇਡਣ ਤੋਂ ਚੰਗਾ ਹੋਰ ਕੁਝ ਨਹੀਂ ਹੋ ਸਕਦਾ!"
"ਇਹਨਾਂ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਅਸਲ ’ਚ ਉਤਸ਼ਾਹ ਭਰਪੂਰ ਫੁੱਟਬਾਲ ਸੀਜ਼ਨ ਰਿਹਾ!"
"ਗੰਗਟੋਕ ਵਿੱਚ ਫੁੱਟਬਾਲ ਦੀ ਇੱਕ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸਵੇਰ! ਅਸੀਂ ਸਿੱਖਿਆ, ਖੇਡਿਆ, ਜਸ਼ਨ ਮਨਾਇਆ ਅਤੇ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ, ਅਸੀਂ ਖੇਡ ਦਾ ਭਰਪੂਰ ਆਨੰਦ ਮਾਣਿਆ..."