Prime Minister's Office
Prime Minister participates in an energetic football session with youngsters in Gangtok, Sikkim
28 APR 2026 9:46AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today participated in a vibrant football session with youngsters during a pleasant morning in Gangtok, Sikkim.
​The Prime Minister wrote on X:
"Nothing like playing some football with my young friends in Sikkim on a lovely Gangtok morning!"
"Clearly, an energising football session with these youngsters!"
" A football morning in Gangtok! We learnt, we played, we celebrated and above everything else, we enjoyed the game…."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಿಕ್ಕಿಂನ ಗ್ಯಾಂಗ್ಟಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ಯುವಕರೊಂದಿಗೆ ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಫುಟ್ ಬಾಲ್ ಅಧಿವೇಶನದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
28 APR 2026 9:46AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಸಿಕ್ಕಿಂನ ಗ್ಯಾಂಗ್ಟಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ಆಹ್ಲಾದಕರ ವಾತಾವರಣದಲ್ಲಿ ಬೆಳಗ್ಗೆ ಯುವಕರೊಂದಿಗೆ ರೋಮಾಂಚಕ ಫುಟ್ ಬಾಲ್ ಅಧಿವೇಶನದಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ಸುಂದರವಾದ ಗ್ಯಾಂಗ್ಟಾಕ್ ಬೆಳಗ್ಗೆ ಸಿಕ್ಕಿಂನಲ್ಲಿ ನನ್ನ ಯುವ ಸ್ನೇಹಿತರೊಂದಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಫುಟ್ ಬಾಲ್ ಆಡುವುದಕ್ಕಿಂತ ಬೇರೇನೂ ಇಲ್ಲ!"
"ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ, ಈ ಯುವಕರೊಂದಿಗೆ ಶಕ್ತಿಯುತ ಫುಟ್ ಬಾಲ್ ಅಧಿವೇಶನ!"
ಗ್ಯಾಂಗ್ಟಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ಫುಟ್ ಬಾಲ್ ಬೆಳಗ್ಗೆ! ನಾವು ಕಲಿತಿದ್ದೇವೆ, ನಾವು ಆಡಿದ್ದೇವೆ, ನಾವು ಸಂಭ್ರಮಿಸಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚಾಗಿ, ನಾವು ಆಟವನ್ನು ಆನಂದಿಸಿದ್ದೇವೆ ..."