Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his address at TV9 Summit 2026
24 MAR 2026 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from his address at TV9 Summit 2026 in New Delhi.
In a separate posts, the Prime Minister said;
“India continues to move forward with confidence and capability!”
“Even amid the global turmoil, India has consistently prioritized development. There is not just one, but many examples of this….”
“The difference is clear…”
“India has turned every challenge into an opportunity for success.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಟಿವಿ9 ಶೃಂಗಸಭೆ 2026ರಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಭಾಷಣದ ಮುಖ್ಯಾಂಶಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
24 MAR 2026 9:13AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ನವದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಟಿವಿ9 ಶೃಂಗಸಭೆ 2026 ರಲ್ಲಿ ಮಾಡಿದ ಭಾಷಣದ ಮುಖ್ಯಾಂಶಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"ಭಾರತವು ಆತ್ಮವಿಶ್ವಾಸ ಮತ್ತು ಸಾಮರ್ಥ್ಯದೊಂದಿಗೆ ಮುಂದುವರಿಯುತ್ತಿದೆ!"
"ಜಾಗತಿಕ ಪ್ರಕ್ಷುಬ್ಧತೆಯ ನಡುವೆಯೂ, ಭಾರತವು ನಿರಂತರವಾಗಿ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಗೆ ಆದ್ಯತೆ ನೀಡಿದೆ. ಇದಕ್ಕೆ ಕೇವಲ ಒಂದಲ್ಲ, ಅನೇಕ ಉದಾಹರಣೆಗಳಿವೆ..."
"ವ್ಯತ್ಯಾಸ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದೆ..."
"ಭಾರತವು ಪ್ರತಿಯೊಂದು ಸವಾಲನ್ನು ಯಶಸ್ಸಿನ ಅವಕಾಶವಾಗಿ ಪರಿವರ್ತಿಸಿದೆ."