પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ TV9 સમિટ 2026માં તેમના સંબોધનના મુખ્ય મુદ્દાઓ શેર કર્યા
24 MAR 2026 9:13AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં TV9 સમિટ 2026માં તેમના સંબોધનના મુખ્ય મુદ્દાઓ શેર કર્યા છે.
એક અલગ પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ભારત આત્મવિશ્વાસ અને ક્ષમતા સાથે આગળ વધવાનું ચાલુ રાખે છે!”
“વૈશ્વિક ઉથલપાથલ વચ્ચે પણ, ભારતે સતત વિકાસને પ્રાથમિકતા આપી છે. આના ફક્ત એક જ નહીં, પરંતુ ઘણા ઉદાહરણો છે…. ”
“ફરક સ્પષ્ટ છે…”
“ભારતે દરેક પડકારને સફળતાની તકમાં ફેરવી દીધો છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares highlights from his address at TV9 Summit 2026
24 MAR 2026 9:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared highlights from his address at TV9 Summit 2026 in New Delhi.
In a separate posts, the Prime Minister said;
“India continues to move forward with confidence and capability!”
“Even amid the global turmoil, India has consistently prioritized development. There is not just one, but many examples of this….”
“The difference is clear…”
“India has turned every challenge into an opportunity for success.”