પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરંપરાગત ઔષધિને સર્વાંગી સ્વાસ્થ્ય અને ટકાઉ પ્રગતિના સ્તંભ તરીકે આગળ વધારવા માટેની ભારતની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા પર ભાર મૂકતો એક લેખ શેર કર્યો
24 NOV 2025 2:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રતાપરાવ જાધવનો એક લેખ શેર કર્યો જેમાં પરંપરાગત ઔષધિને સર્વાંગી સ્વાસ્થ્ય અને ટકાઉ પ્રગતિના સ્તંભ તરીકે આગળ વધારવા માટેની ભારતની અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા પર ભાર મૂકવામાં આવ્યો.
PMO India હેન્ડલ ઓન X પોસ્ટ કર્યું:
"આ વાંચવા યોગ્ય લેખમાં, કેન્દ્રીય રાજ્યમંત્રી શ્રી @mpprataprao ભારતની પહેલો સમજાવે છે જે ફક્ત પરંપરાગત ઔષધિના વારસાની ઉજવણી કરવા માટે જ નહીં પરંતુ તેને ભવિષ્યમાં આગળ વધારવા માટે પણ રચાયેલ છે.
તેઓ ભારતના ગહન સંદેશ પર પ્રકાશ પાડે છે કે આરોગ્યએ ઉપચારક હોવું જોઈએ, નુકસાનકારક નહીં; પ્રગતિ ટકાઉ હોવી જોઈએ, વિનાશકારી નહીં; અને વિજ્ઞાને સેવા આપનારું હોવું જોઈએ, વિભાજનકારી નહીં."

Prime Minister's Office
PM shares an article emphasising India’s unwavering commitment to advancing traditional medicine as a pillar of holistic health and sustainable progress
24 NOV 2025 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri Prataprao Jadhav underscoring India’s unwavering commitment to advancing traditional medicine as a pillar of holistic health and sustainable progress.
The PMO India handle on X posted:
“In this must-read article, Union MoS Shri @mpprataprao explains India’s initiatives that are designed not only to celebrate traditional medicine’s heritage but also to propel it into the future.
He highlights India’s profound message that health must heal, not harm; progress must sustain, not consume; and science must serve, not separate.”