ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದ ಹುಂಡೈ ಮೋಟಾರ್ ಗ್ರೂಪ್‌ನ ಶ್ರೀ ಯುಯಿಸುನ್ ಚುಂಗ್
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Bengaluru
ಹುಂಡೈ ಮೋಟಾರ್ ಗ್ರೂಪ್ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಅಧ್ಯಕ್ಷರಾದ ಶ್ರೀ ಯುಯಿಸುನ್ ಚುಂಗ್ ಅವರು ಇಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು. ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ಭಾರತದ ಆರ್ಥಿಕ ಶಕ್ತಿ ಕೇಂದ್ರವಾಗಿದ್ದು, ಹುಂಡೈ ಗುಂಪಿನಂತಹ ದೊಡ್ಡ ಹೂಡಿಕೆಗಳು ರಾಜ್ಯದ ಜನರಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಪ್ರಯೋಜನವನ್ನು ಒದಗಿಸಲಿವೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಹುಂಡೈ ಇಂಡಿಯಾ ಹ್ಯಾಂಡಲ್ನ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ಪೋಸ್ಟ್‌ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸುತ್ತಾ ಅವರು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ಕೆಲವು ದಿನಗಳ ಹಿಂದೆ ಶ್ರೀ ಯುಯಿಸುನ್ ಚುಂಗ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ್ದುಸಂತಸ ತಂದಿದೆ. ಭಾರತವು ನಿಜಕ್ಕೂ ಹೂಡಿಕೆ ಮಾಡಲು ಪ್ರಶಸ್ತ ತಾಣವಾಗಿದೆ. ಪುಣೆಯಲ್ಲಿರುವ ಸ್ಥಾವರದ ಬಗ್ಗೆ ಹುಂಡೈನ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ನೋಡಿ ನನಗೆ ಅತೀವ ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ. ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ ಭಾರತದ ಆರ್ಥಿಕ ಶಕ್ತಿ ಕೇಂದ್ರವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಈ ರೀತಿಯ ದೊಡ್ಡ ಹೂಡಿಕೆಗಳು ರಾಜ್ಯದ ಜನರಿಗೆ ಹೆಚ್ಚಿನ ಲಾಭವನ್ನು ತಂದುಕೊಡಲಿವೆ’’.

Prime Minister's Office
Mr. Euisun Chung of Hyundai Motor Group meets Prime Minister
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Delhi
The Hyundai Motor Group Executive Chair, Mr. Euisun Chung met the Prime Minister Shri Narendra Modi today. Shri Modi remarked that Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments such as Hyundai Group will greatly benefit the people of the state.
Responding to a post by Hyundai India handle on X, he wrote:
“Happy to have met Mr. Euisun Chung a few days ago. India is indeed the ideal place to invest in. I am also glad to see Hyundai's enthusiasm towards the plant in Pune. Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments like this will greatly benefit the people of the state.”