પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
હ્યુન્ડાઈ મોટર ગ્રુપના શ્રી યુઈસુન ચુંગ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Ahmedabad
હ્યુન્ડાઈ મોટર ગ્રુપના એક્ઝિક્યુટિવ ચેરમેન શ્રી યુઈસુન ચુંગ આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા. શ્રી મોદીએ કહ્યું હતું કે મહારાષ્ટ્ર એ ભારતનું આર્થિક પાવરહાઉસ છે અને હ્યુન્ડાઈ ગ્રુપ જેવા મોટા રોકાણોથી રાજ્યના લોકોને ઘણો ફાયદો થશે.
X પર હ્યુન્ડાઈ ઈન્ડિયા હેન્ડલની પોસ્ટનો જવાબ આપતા, તેમણે લખ્યું:
“થોડા દિવસો પહેલા શ્રી યુઇસુન ચુંગને મળીને આનંદ થયો. રોકાણ કરવા માટે ભારત ખરેખર આદર્શ સ્થળ છે. પુણેમાં પ્લાન્ટ પ્રત્યે હ્યુન્ડાઈનો ઉત્સાહ જોઈને પણ મને આનંદ થાય છે. મહારાષ્ટ્ર ભારતનું આર્થિક પાવરહાઉસ છે અને આના જેવા મોટા રોકાણથી રાજ્યના લોકોને ઘણો ફાયદો થશે.”

Prime Minister's Office
Mr. Euisun Chung of Hyundai Motor Group meets Prime Minister
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Delhi
The Hyundai Motor Group Executive Chair, Mr. Euisun Chung met the Prime Minister Shri Narendra Modi today. Shri Modi remarked that Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments such as Hyundai Group will greatly benefit the people of the state.
Responding to a post by Hyundai India handle on X, he wrote:
“Happy to have met Mr. Euisun Chung a few days ago. India is indeed the ideal place to invest in. I am also glad to see Hyundai's enthusiasm towards the plant in Pune. Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments like this will greatly benefit the people of the state.”