Prime Minister's Office
Mr. Euisun Chung of Hyundai Motor Group meets Prime Minister
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Delhi
The Hyundai Motor Group Executive Chair, Mr. Euisun Chung met the Prime Minister Shri Narendra Modi today. Shri Modi remarked that Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments such as Hyundai Group will greatly benefit the people of the state.
Responding to a post by Hyundai India handle on X, he wrote:
“Happy to have met Mr. Euisun Chung a few days ago. India is indeed the ideal place to invest in. I am also glad to see Hyundai's enthusiasm towards the plant in Pune. Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments like this will greatly benefit the people of the state.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రితో హ్యుందాయ్ మోటార్ గ్రూప్ అధిపతి ఇయిసున్ చుంగ్ సమావేశం
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Hyderabad
హ్యుందాయ్ మోటార్ సంస్థల అధిపతి ఇయిసున్ చుంగ్ నేడు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీని కలుసుకున్నారు. న్యూఢిల్లీ లో జరిగిన వీరి సమావేశంలో మాట్లాడిన ప్రధాని, భారత దేశ ఆర్థిక వ్యవస్థకు మహారాష్ట్ర పట్టుగొమ్మ వంటిదనీ, హ్యుందాయ్ వంటి దిగ్గజ సంస్థలు రాష్ట్రంలో భారీ పెట్టుబడులతో ముందుకొస్తే, స్థానికులకు అది లబ్ధి చేకూరుస్తుందన్నారు.
‘ఎక్స్ ‘వేదికపై హ్యుందాయ్ భారత శాఖ పోస్టుకు స్పందించిన ప్రధాని ఈ సందేశాన్నిపంచుకున్నారు :
“ఇయిసున్ చుంగ్ గారిని కలవడం నాకు సంతోషాన్నిచ్చింది. పెట్టుబడులకు భారత్ ను మించిన గమ్యస్థానం లేదు. పూణే శాఖ ఏర్పాటు పట్ల హ్యుందాయ్ సంస్థ కనపరుస్తున్న ఆసక్తి ముచ్చటగొల్పుతోంది. భారత ఆర్థిక వ్యవస్థకు మహారాష్ట్ర పట్టుగొమ్మ వంటిది. రాష్ట్రంలో భారీ పెట్టుబడుల కోసం హ్యుందాయ్ వంటి దిగ్గజ సంస్థలు ముందుకొస్తే స్థానికులకు లబ్ధి చేకూరుతుంది.”