Prime Minister's Office
Mr. Euisun Chung of Hyundai Motor Group meets Prime Minister
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Delhi
The Hyundai Motor Group Executive Chair, Mr. Euisun Chung met the Prime Minister Shri Narendra Modi today. Shri Modi remarked that Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments such as Hyundai Group will greatly benefit the people of the state.
Responding to a post by Hyundai India handle on X, he wrote:
“Happy to have met Mr. Euisun Chung a few days ago. India is indeed the ideal place to invest in. I am also glad to see Hyundai's enthusiasm towards the plant in Pune. Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments like this will greatly benefit the people of the state.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਹੁੰਡਈ ਮੋਟਰ ਗਰੁੱਪ ਦੇ ਸ਼੍ਰੀ ਯੂਇਸੁਨ ਚੁੰਗ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Chandigarh
ਹੁੰਡਈ ਮੋਟਰ ਗਰੁੱਪ ਦੇ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਪ੍ਰਧਾਨ (Executive Chair), ਸ਼੍ਰੀ ਯੂਇਸੁਨ ਚੁੰਗ ਨੇ ਅੱਜ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਦਾ ਪਾਵਰਹਾਊਸ ਹੈ ਅਤੇ ਹੁੰਡਈ ਗਰੁੱਪ ਜਿਹੇ ਬੜੇ ਨਿਵੇਸ਼ ਨਾਲ ਰਾਜ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਲਾਭ ਹੋਵੇਗਾ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਹੁੰਡਈ ਇੰਡੀਆ ਹੈਂਡਲ ਦੀ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚੇ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਲਿਖਿਆ :
“ਕੁਝ ਦਿਨ ਪਹਿਲੇ ਸ਼੍ਰੀ ਯੂਇਸੁਨ ਚੁੰਗ (Mr. Euisun Chung) ਨੂੰ ਮਿਲ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ। ਭਾਰਤ ਵਾਸਤਵ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਦੇ ਲਈ ਆਦਰਸ਼ ਸਥਾਨ ਹੈ। ਮੈਂ ਪੁਣੇ ਸਥਿਤ ਪਲਾਂਟ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਹੁੰਡਈ ਦੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ਨੂੰ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ। ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਦਾ ਪਾਵਰਹਾਊਸ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਬੜੇ ਨਿਵੇਸ਼ ਨਾਲ ਰਾਜ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਲਾਭ ਹੋਵੇਗਾ।”