Prime Minister's Office
Mr. Euisun Chung of Hyundai Motor Group meets Prime Minister
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Delhi
The Hyundai Motor Group Executive Chair, Mr. Euisun Chung met the Prime Minister Shri Narendra Modi today. Shri Modi remarked that Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments such as Hyundai Group will greatly benefit the people of the state.
Responding to a post by Hyundai India handle on X, he wrote:
“Happy to have met Mr. Euisun Chung a few days ago. India is indeed the ideal place to invest in. I am also glad to see Hyundai's enthusiasm towards the plant in Pune. Maharashtra is India's economic powerhouse and big investments like this will greatly benefit the people of the state.”

पंतप्रधान कार्यालय
ह्युंदाई मोटर समूहाचे कार्यकारी अध्यक्ष युइसुन चुंग यांनी घेतली पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट
24 OCT 2024 8:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2024
ह्युंदाई मोटर समूहाचे कार्यकारी अध्यक्ष युइसुन चुंग यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. महाराष्ट्र हे भारताच्या अर्थव्यवस्थेचे महाकेंद्र असून ह्युंदाई समूहासारख्या मोठ्या गुंतवणुकीमुळे राज्यातील लोकांना मोठा लाभ होईल, असे मत मोदी यांनी व्यक्त केले.
X वरील ह्युंदाई इंडिया हँडलच्या पोस्टला उत्तर देताना त्यांनी लिहिले:
“काही दिवसांपूर्वी युइसुन चुंग यांना भेटून आनंद झाला. गुंतवणूक करण्यासाठी भारत हे खरोखरच एक आदर्श ठिकाण आहे. पुण्यातील प्रकल्पाबद्दलचा ह्युंदाईचा उत्साह पाहून मला आनंद झाला. महाराष्ट्र हे भारताच्या अर्थव्यवस्थेचे महाकेंद्र आहे आणि अशा मोठ्या गुंतवणुकीमुळे राज्यातील लोकांना मोठा लाभ होईल.”