പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
'പ്രധാൻമന്ത്രി ജൻ ധൻ യോജന'യുടെ പരിവർത്തനാത്മകമായ 11 വർഷങ്ങൾ അടയാളപ്പെടുത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
28 AUG 2025 1:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയിലുടനീളം സാമ്പത്തിക ഉൾച്ചേർക്കലിനെ പുനർനിർമ്മിച്ച പരിവർത്തനാത്മക സംരംഭമായ പ്രധാൻ മന്ത്രി ജൻ ധൻ യോജന (PMJDY) യുടെ 11-ാം വാർഷികം ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അടയാളപ്പെടുത്തി. PMJDY രാജ്യത്തെ ജനങ്ങളുടെ അന്തസ്സ് വർദ്ധിപ്പിച്ചതായും അവസാനത്തെയാൾ വരെയുള്ള സാമ്പത്തിക ഉൾച്ചേർക്കൽ നേടിയെടുക്കുന്നതിലൂടെ വ്യക്തികൾക്ക് അവരുടെ സ്വന്തം വിധി എഴുതാനുള്ള ശക്തി പകരുമെന്നും ശ്രീ മോദി സ്ഥിരീകരിച്ചു.
എക്സിലെ MyGovIndia-യുടെ പോസ്റ്റുകൾക്ക് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"സാമ്പത്തിക ഒഴിവാക്കലിൽ നിന്ന് ശാക്തീകരണത്തിലേക്ക്! പ്രധാൻമന്ത്രി ജൻ ധൻ യോജന ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള ജീവിതങ്ങളെ എങ്ങനെ പരിവർത്തനം ചെയ്തു എന്നതിന്റെ ഒരു നേർക്കാഴ്ച ഇതാ.
#11YearsOfJanDhan “
“അവസാനത്തെയാൾ വരെയും സാമ്പത്തികമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുമ്പോൾ, മുഴുവൻ രാജ്യവും ഒരുമിച്ച് മുന്നോട്ട് നീങ്ങുന്നു. അതാണ് പ്രധാൻമന്ത്രി ജൻ ധൻ യോജന നേടിയത്. അത് അന്തസ്സ് വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും വ്യക്തികൾക്ക് അവരുടെ സ്വന്തം വിധി എഴുതാനുള്ള ശക്തി നൽകുകയും ചെയ്തു.
#11YearsOfJanDhan”

Prime Minister's Office
Prime Minister marks 11 transformative years of Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana
28 AUG 2025 1:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today marked the 11th anniversary of the Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana (PMJDY), a transformative initiative that has reshaped financial inclusion across India. Shri Modi affirmed that PMJDY has enhanced dignity and gave people the power to script their own destiny by achieving the financial inclusion of the last mile.
Responding to posts by MyGovIndia on X, Shri Modi stated:
"From financial exclusion to empowerment! Here is a glimpse of how PM Jan Dhan Yojana has transformed lives across India.
#11YearsOfJanDhan “
“When the last mile is financially connected, the entire nation moves forward together. That is exactly what the PM Jan Dhan Yojana achieved. It enhanced dignity and gave people the power to script their own destiny.
#11YearsOfJanDhan”