પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રધાનમંત્રી જન ધન યોજનાના 11 પરિવર્તનકારી વર્ષોને ચિહ્નિત કર્યા
28 AUG 2025 1:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પ્રધાનમંત્રી જન ધન યોજના (PMJDY)ની 11મી વર્ષગાંઠની ઉજવણી કરી, જે એક પરિવર્તનકારી પહેલ છે જેણે સમગ્ર ભારતમાં નાણાકીય સમાવેશને ફરીથી આકાર આપ્યો છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે PMJDYએ ગૌરવ વધાર્યું છે અને લોકોને નાણાકીય સમાવેશને છેવાડાના વ્યક્તિ સુધી પહોંચાડીને પોતાનું ભાગ્ય લખવાની શક્તિ આપી છે.
MyGovIndia દ્વારા X પર એક પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"નાણાકીય બહિષ્કારથી સશક્તિકરણ સુધી! PM જન ધન યોજનાએ સમગ્ર ભારતમાં જીવન કેવી રીતે બદલી નાખ્યું છે તેની એક ઝલક અહીં છે.
#11YearsOfJanDhan"
"જ્યારે છેલ્લો વ્યક્તિ નાણાકીય રીતે જોડાયેલો હોય છે, ત્યારે આખો દેશ સાથે મળીને આગળ વધે છે. PM જન ધન યોજનાએ બરાબર તે પ્રાપ્ત કર્યું. તેણે ગૌરવ વધાર્યું અને લોકોને પોતાનું ભાગ્ય લખવાની શક્તિ આપી છે.
#11YearsOfJanDhan"

Prime Minister's Office
Prime Minister marks 11 transformative years of Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana
28 AUG 2025 1:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today marked the 11th anniversary of the Pradhan Mantri Jan Dhan Yojana (PMJDY), a transformative initiative that has reshaped financial inclusion across India. Shri Modi affirmed that PMJDY has enhanced dignity and gave people the power to script their own destiny by achieving the financial inclusion of the last mile.
Responding to posts by MyGovIndia on X, Shri Modi stated:
"From financial exclusion to empowerment! Here is a glimpse of how PM Jan Dhan Yojana has transformed lives across India.
#11YearsOfJanDhan “
“When the last mile is financially connected, the entire nation moves forward together. That is exactly what the PM Jan Dhan Yojana achieved. It enhanced dignity and gave people the power to script their own destiny.
#11YearsOfJanDhan”