પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તરપૂર્વ ભારતના પરિવર્તન પર એક લેખ શેર કર્યો
28 MAY 2025 1:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય સંદેશાવ્યવહાર મંત્રી અને પૂર્વોત્તર ક્ષેત્ર મંત્રી શ્રી જ્યોતિરાદિત્ય સિંધિયા દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે ઉત્તરપૂર્વ ભારત હવે સરહદી પ્રદેશ નથી, પરંતુ એક અગ્રણી પ્રદેશ છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ઉત્તરપૂર્વ ભારત હવે સરહદી પ્રદેશ નથી, પરંતુ એક અગ્રણી પ્રદેશ છે. કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @JM_Scindia એ વેપાર, જોડાણ અને વિકસિત દેશ માટે ભારતના $30 ટ્રિલિયન વિઝન માટે વ્યૂહાત્મક કેન્દ્ર તરીકે પ્રદેશના ઉદ્દભવ પર એક વિગતવાર લેખ લખ્યો છે. એક નજર નાખો!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on transformation of Northeast India
28 MAY 2025 1:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today, shared an article written by Shri Jyotiraditya Scindia, Union Minister of communications and the Minister of North Eastern Region. Shri Modi stated that Northeast India is no longer a frontier, but the front runner.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Northeast India is no longer a frontier, it’s the front-runner. Union Minister Shri @JM_Scindia pens down a detailed article on the region’s rise as a strategic hub for trade, connectivity, and India’s $30-trillion vision for Viksit Bharat. Give it a glance!”