પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સંગીતકાર ડૉ. ભરત બલવલ્લી અને પત્રકાર અભિજિત પવારે પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રસિદ્ધ ગાયક અને સંગીતકાર ડૉ. ભરત બલવલ્લી અને સકાલ મીડિયાના પત્રકાર શ્રી અભિજિત પવારે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી.
ડૉ. ભરત બલવલ્લીની પોસ્ટનો જવાબ આપતાં શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“તમને મળીને આનંદ થયો, @Swaradhish અને @abhijitpawarapg. સંસ્કૃતિ અને આધ્યાત્મિકતા પ્રત્યેના તમારા જુસ્સાને અનુરૂપ તમારા પુસ્તક માટે અભિનંદન. તમારા ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
Musician Dr. Bharat Balvalli and Journalist Abhijit Pawar meet Prime Minister
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Delhi
Accomplished singer and music composer Dr. Bharat Balvalli and Journalist Shri Abhijit Pawar from Sakal media met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Dr Bharat Balvalli, Shri Modi wrote:
“Happy to have met you, @Swaradhish along with @abhijitpawarapg. Compliments on your book, in line with your passion for culture and spirituality. My best wishes for your future endeavours.”