பிரதமர் அலுவலகம்
இசையமைப்பாளர் டாக்டர் பாரத் பால்வல்லி, இதழியலாளர் அபிஜித் பவார் ஆகியோர் பிரதமரை சந்தித்தனர்
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Chennai
சாஹல் ஊடகத்தின் இதழியலாளர் அபிஜித் பவார், இசையமைப்பாளர் டாக்டர் பாரத் பால்வல்லியுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தனர்.
டாக்டர் பாரத் பால்வல்லியின் பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“அபிஜித் பவாருடன் உங்களை சந்தித்தது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. கலாச்சாரம் மற்றும் ஆன்மீகத்தின் மீதான உங்களது ஆர்வத்தை வெளிப்படுத்தும் உங்கள் புத்தகம் பாராட்டுக்குரியதாகும். உங்களது எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு எனது வாழ்த்துகள்.”

Prime Minister's Office
Musician Dr. Bharat Balvalli and Journalist Abhijit Pawar meet Prime Minister
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Delhi
Accomplished singer and music composer Dr. Bharat Balvalli and Journalist Shri Abhijit Pawar from Sakal media met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Dr Bharat Balvalli, Shri Modi wrote:
“Happy to have met you, @Swaradhish along with @abhijitpawarapg. Compliments on your book, in line with your passion for culture and spirituality. My best wishes for your future endeavours.”