पंतप्रधान कार्यालय
संगीतकार डॉ. भरत बलवल्ली आणि सकाळ माध्यम समूहाचे अभिजित पवार यांनी पंतप्रधानांची घेतली भेट
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Mumbai
प्रसिद्ध गायक आणि संगीतकार डॉ. भरत बलवल्ली आणि सकाळ माध्यम समूहाचे व्यवस्थापकीय संचालक अभिजित पवार यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
डॉ भरत बलवल्ली यांच्या पोस्टला उत्तर देताना पंतप्रधान मोदी यांनी लिहिले आहे :
'' डॉ भरत बलवल्ली @Swaradhish तुम्हाला अभिजित पवार @abhijitpawarapg यांच्यासोबत भेटून आनंद झाला. संस्कृती आणि अध्यात्म याविषयीच्या तुमच्या आवडीनुसार तुम्ही लिहिलेल्या पुस्तकासाठी अभिनंदन. तुमच्या पुढील सर्व कार्यासाठी माझ्या शुभेच्छा.

Prime Minister's Office
Musician Dr. Bharat Balvalli and Journalist Abhijit Pawar meet Prime Minister
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Delhi
Accomplished singer and music composer Dr. Bharat Balvalli and Journalist Shri Abhijit Pawar from Sakal media met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Dr Bharat Balvalli, Shri Modi wrote:
“Happy to have met you, @Swaradhish along with @abhijitpawarapg. Compliments on your book, in line with your passion for culture and spirituality. My best wishes for your future endeavours.”