Prime Minister's Office
Musician Dr. Bharat Balvalli and Journalist Abhijit Pawar meet Prime Minister
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Delhi
Accomplished singer and music composer Dr. Bharat Balvalli and Journalist Shri Abhijit Pawar from Sakal media met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Dr Bharat Balvalli, Shri Modi wrote:
“Happy to have met you, @Swaradhish along with @abhijitpawarapg. Compliments on your book, in line with your passion for culture and spirituality. My best wishes for your future endeavours.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംഗീതജ്ഞൻ ഡോ. ഭരത് ബൽവള്ളിയും മാധ്യമപ്രവർത്തകൻ അഭിജിത് പവാറും പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രഗത്ഭ ഗായകനും സംഗീത സംവിധായകനുമായ ഡോ. ഭരത് ബൽവള്ളി, സകാൽ ദിനപത്രത്തിൽ നിന്നുമുള്ള പത്രപ്രവർത്തകൻ ശ്രീ അഭിജിത് പവാർ എന്നിവർ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
ഡോ ഭരത് ബൽവല്ലിയുടെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
“@Swaradhish നെയും ഒപ്പം @abhijitpawarapg നെയും കണ്ടുമുട്ടിയതിൽ സന്തോഷം. സംസ്കാരത്തോടും ആത്മീയതയോടുമുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിനിവേശത്തിന് അനുസൃതമായ നിങ്ങളുടെ പുസ്തകത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. നിങ്ങളുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എന്റെ എല്ലാവിധ ആശംസകളും."