Prime Minister's Office
Musician Dr. Bharat Balvalli and Journalist Abhijit Pawar meet Prime Minister
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Delhi
Accomplished singer and music composer Dr. Bharat Balvalli and Journalist Shri Abhijit Pawar from Sakal media met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
Responding to a post by Dr Bharat Balvalli, Shri Modi wrote:
“Happy to have met you, @Swaradhish along with @abhijitpawarapg. Compliments on your book, in line with your passion for culture and spirituality. My best wishes for your future endeavours.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి ని కలిసిన సంగీతకారుడు డాక్టర్ భరత్ బల్వల్లి, పాత్రికేయుడు అభిజిత్ పవార్
14 OCT 2024 10:50PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ గాయకుడు, సంగీతకారుడు డాక్టర్ భరత్ బల్వల్లి.. సకల్ మీడియా పాత్రికేయుడు శ్రీ అభిజిత్ పవార్‌లు ఈ రోజు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీని కలిశారు.
డాక్టర్ భరత్ బల్వల్లి సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్’’ లో చేసిన పోస్టుకు ప్రధాని మోదీ ఈ విధంగా స్పందించారు..
“@abhijitpawarapg పాటు @Swaradhish మిమ్మల్ని కలిసినందుకు సంతోషంగా ఉంది. సంస్కృతి, ఆధ్యాత్మికత పట్ల మీ అభిరుచికి అనుగుణంగా ఉన్న మీ పుస్తకం విషయంలో అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను. మీ భవిష్యత్ కార్యచరణకు సంబంధించి నా శుభాకాంక్షలు”