மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2024, ஜூலை மாதத்திற்கான ஆள் தேர்வு முடிவுகளை மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் வெளியிட்டுள்ளது
10 SEP 2024 6:21PM by PIB Chennai
2024, ஜூலை மாதத்தில் இறுதி செய்யப்பட்ட ஆள் தேர்வு முடிவுகளை கீழ்க்காணும் விவரப்படி, மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் வெளியிட்டுள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பத்தாரர்களுக்கு, தபால் மூலமாகவும், தனித்தனியாக தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. பிற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் உரிய முறையில் பரிசீலிக்கப்பட்ட போதிலும், அவர்களை நேர்முகத் தேர்வுக்கு அழைக்கவோ, பணி நியமனத்திற்கு பரிந்துரைக்கவோ இயலவில்லை என்பதை வருத்தத்துடன் தெரிவித்துக்கொள்கிறோம்.
தேர்வு முடிவுகளை காண இங்கு கிளிக் செய்யவும். https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2053502

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of July, 2024
10 SEP 2024 6:21PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of JULY, 2024. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Please click here for see result