राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते फ्लोरेन्स नाईटिंगेल राष्ट्रीय पुरस्कार प्रदान
11 SEP 2024 1:35PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांच्या हस्ते आज (11 सप्टेंबर, 2024) राष्ट्रपती भवनात परिचारिकांना 2024 या वर्षासाठीचे फ्लोरेन्स नाइटिंगेल राष्ट्रीय पुरस्कार प्रदान करण्यात आले.
केंद्रीय आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाद्वारे उत्कृष्ट परिचारिकांना फ्लोरेन्स नाइटिंगेल राष्ट्रीय पुरस्कार प्रदान करण्यात येतात.परिचारिकांनी केलेल्या गुणवत्तापूर्ण सेवेला मान्यता देण्यासाठी आणि सन्मानित करण्यासाठी हे पुरस्कार दरवर्षी देण्यात येतात.
Please click here to see the List of awardees

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS NATIONAL FLORENCE NIGHTINGALE AWARDS 2024
11 SEP 2024 1:35PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Florence Nightingale Awards for the year 2024 to the Nursing professionals today (September 11, 2024) at Rashtrapati Bhavan.
The National Florence Nightingale Awards were instituted by the Ministry of Health and Family Welfare, Government of India to recognise and honour the meritorious services rendered by outstanding nursing personnel.
Please click here to see the List of awardees