രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2024 ലെ ദേശീയ ഫ്ലോറൻസ് നൈറ്റിംഗേൽ പുരസ്‌കാരങ്ങൾ രാഷ്‌ട്രപതി സമ്മാനിച്ചു
11 SEP 2024 1:35PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: സെപ്റ്റംബർ 11, 2024
2024 ലെ ദേശീയ ഫ്ലോറൻസ് നൈറ്റിംഗേൽ പുരസ്‌കാരങ്ങൾ നഴ്‌സിംഗ് പ്രൊഫഷണലുകൾക്ക് ഇന്ത്യൻ രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ഇന്ന് (സെപ്തംബർ 11, 2024) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ സമ്മാനിച്ചു.
മികച്ച നഴ്‌സിംഗ് ജീവനക്കാരുടെ സ്തുത്യർഹമായ സേവനങ്ങളെ അംഗീകരിക്കുന്നതിനും ആദരിക്കുന്നതിനുമായി ഇന്ത്യാ ഗവൺമെൻ്റിൻ്റെ ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയമാണ് ദേശീയ ഫ്ലോറൻസ് നൈറ്റിംഗേൽ പുരസ്‌കാരങ്ങൾ ഏർപ്പെടുത്തിയത് .
അവാർഡ് ജേതാക്കളുടെ പട്ടിക കാണുന്നതിന് ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS NATIONAL FLORENCE NIGHTINGALE AWARDS 2024
11 SEP 2024 1:35PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Florence Nightingale Awards for the year 2024 to the Nursing professionals today (September 11, 2024) at Rashtrapati Bhavan.
The National Florence Nightingale Awards were instituted by the Ministry of Health and Family Welfare, Government of India to recognise and honour the meritorious services rendered by outstanding nursing personnel.
Please click here to see the List of awardees