पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अजित सिंगचे रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल केले अभिनंदन
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Mumbai
पॅरिस पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल अजित सिंग याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे. अजित सिंगने पुरुषांच्या भालाफेक F46 प्रकारात रौप्य पदक जिंकले.
पंतप्रधानांनी एका एक्स पोस्टमध्ये म्हटले आहे;
"#पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या भालाफेक F46 प्रकारात रौप्य पदक जिंकून अजित सिंग याने अभूतपूर्व कामगिरी केली आहे. खेळाप्रती त्याची बांधिलकी आणि चिकाटीचा भारताला अभिमान वाटतो.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Ajeet Singh on winning Silver Medal
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajeet Singh for winning Silver Medal at the Paris Paralympics 2024. Ajeet Singh won silver medal in the Men's Javelin Throw F46 event.
The Prime Minister said in a X post;
“A phenomenal achievement by Ajeet Singh, as he wins the Silver medal in the Men's Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His commitment to sports and perseverance have made India proud.
#Cheer4Bharat”