પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અજીત સિંહને સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અજીત સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. અજીત સિંહે પુરુષોની જેવલિન થ્રો F46 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ પોસ્ટમાં કહ્યું; “અજીત સિંહની એક અસાધારણ સિદ્ધિ, કારણ કે તેણે #પેરાલિમ્પિક્સ2024માં પુરુષોની જેવલિન થ્રો F46માં સિલ્વર મેડલ જીત્યો! રમત પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતા અને દ્રઢતાએ ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Ajeet Singh on winning Silver Medal
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajeet Singh for winning Silver Medal at the Paris Paralympics 2024. Ajeet Singh won silver medal in the Men's Javelin Throw F46 event.
The Prime Minister said in a X post;
“A phenomenal achievement by Ajeet Singh, as he wins the Silver medal in the Men's Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His commitment to sports and perseverance have made India proud.
#Cheer4Bharat”