Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Ajeet Singh on winning Silver Medal
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajeet Singh for winning Silver Medal at the Paris Paralympics 2024. Ajeet Singh won silver medal in the Men's Javelin Throw F46 event.
The Prime Minister said in a X post;
“A phenomenal achievement by Ajeet Singh, as he wins the Silver medal in the Men's Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His commitment to sports and perseverance have made India proud.
#Cheer4Bharat”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రజతం సాధించిన అజిత్ సింగ్ ను అభినందించిన ప్రధానమంత్రి
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Hyderabad
పారిస్ లో జరుగుతన్న పారాలింపిక్స్ 2024 క్రీడల్లో రజతం సాధించిన అజిత్ సింగ్ కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. పురుషుల జావెలిన్ త్రో ఎఫ్ 46 విభాగంలో అజిత్ సింగ్ ఈ పతకం సాధించారు.
‘‘పారాలింపిక్స్ 2024 క్రీడల్లో జావెలిన్ త్రో ఎఫ్ 46 లో అజిత్ సింగ్ అద్భుత ప్రదర్శన చేసి రజతం సాధించారు. క్రీడల పట్ల ఆయనకున్న నిబద్దత, పట్టుదల భారత్ ను గర్వపడేలా చేసింది. #Cheer4Bharat’’ అని ‘ఎక్స్’ లో ప్రధాని పోస్ట్ చేశారు.