Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Ajeet Singh on winning Silver Medal
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ajeet Singh for winning Silver Medal at the Paris Paralympics 2024. Ajeet Singh won silver medal in the Men's Javelin Throw F46 event.
The Prime Minister said in a X post;
“A phenomenal achievement by Ajeet Singh, as he wins the Silver medal in the Men's Javelin Throw F46 at the #Paralympics2024! His commitment to sports and perseverance have made India proud.
#Cheer4Bharat”

பிரதமர் அலுவலகம்
வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அஜீத் சிங்கிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
04 SEP 2024 10:22AM by PIB Chennai
பாரீஸ் பாராலிம்பிக் 2024-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அஜீத் சிங்கிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். ஆண்களுக்கான ஈட்டி எறிதல் எப்46 பிரிவில் அஜீத் சிங் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“பாராலிம்பிக் 2024-ல் நடைபெற்ற ஆண்கள் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 46 போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அஜீத் சிங்கின் ஒரு தனித்துவமான சாதனை! விளையாட்டின் மீதான அவரது அர்ப்பணிப்பு மற்றும் விடாமுயற்சி இந்தியாவை பெருமைப்படுத்தியுள்ளது.”