Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Suhas Yathiraj for winning Silver at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Suhas Yathiraj for clinching a Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"A spectacular accomplishment as Suhas Yathiraj wins the prestigious Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the #Paralympics2024! India rejoices at his success. We are proud of his tenacity and commitment to sports.
@suhas_ly #Cheer4Bharat"

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बॅडमिंटनपटू सुहास यथीराजचे केले अभिनंदन
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 सप्‍टेंबर 2024
सध्या सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पुरुष एकेरी SL4 बॅडमिंटन स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सुहास यथीराजचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी एक्स पोस्टवर लिहिले आहे:
"सुहास यथीराजने पॅरिस पॅरालिम्पिक2024! मध्ये पुरुष एकेरी SL4 बॅडमिंटन स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकून नेत्रदीपक कामगिरी केली आहे. भारत त्याच्या यशाने आनंदित आहे. त्याची जिद्द आणि खेळाप्रती असलेल्या बांधिलकीचा आम्हाला अभिमान आहे. @suhas_ly #Cheer4Bharat"