Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Suhas Yathiraj for winning Silver at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Suhas Yathiraj for clinching a Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"A spectacular accomplishment as Suhas Yathiraj wins the prestigious Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the #Paralympics2024! India rejoices at his success. We are proud of his tenacity and commitment to sports.
@suhas_ly #Cheer4Bharat"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్యాడ్మింటన్ క్రీడాకారుడు సుహాస్ యతిరాజ్ కు ప్రధాని అభినందనలు
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Hyderabad
పారిస్ లో జరుగుతున్న పారాలింపిక్ క్రీడల్లో రజతం సాధించిన సుహాస్ యతిరాజ్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఈరోజు అభినందించారు. పురుషుల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్ఎల్ 4 విభాగంలో సుహాస్ ఈ పతకం సాధించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’ లో శ్రీ మోదీ ‘‘పారాలింపిక్స్ లో పురుషుల సింగిల్స్ ఎస్ఎల్4 బ్యాడ్మింటన్ విభాగంలో సుహాస్ యతిరాజ్ రజతం సాధించడం అద్భుతమైన విజయం. ఈ గెలుపు భారత్ కు సంతోషం కలిగించింది. క్రీడల పట్ల ఆయన పట్టుదల, నిబద్ధతకు మేం గర్విస్తున్నాం. @suhas_ly #Cheer4Bharat"