Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Suhas Yathiraj for winning Silver at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Suhas Yathiraj for clinching a Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"A spectacular accomplishment as Suhas Yathiraj wins the prestigious Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the #Paralympics2024! India rejoices at his success. We are proud of his tenacity and commitment to sports.
@suhas_ly #Cheer4Bharat"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സില്‍ വെള്ളി നേടിയ ബാഡ്മിന്റണ്‍ താരം സുഹാസ് യതിരാജിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍ 4 ബാഡ്മിന്റണ്‍ ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് സുഹാസ് യതിരാജിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
'' പാരാലിമ്പിക്‌സ് 2024ലെ പുരുഷന്മാരുടെ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍ 4 ബാഡ്മിന്റണ്‍ ഇനത്തില്‍ അഭിമാനകരമായ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടി സുഹാസ് യതിരാജിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം! അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയത്തില്‍ ഇന്ത്യ ആഹ്ലാദിക്കുന്നു. കായികരംഗത്തോടുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സ്ഥിരതയിലും പ്രതിബദ്ധതയിലും നാം അഭിമാനിക്കുന്നു. #Cheer4Bharat '' ശ്രീ മോദി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു്.