Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Suhas Yathiraj for winning Silver at Paris Paralympics
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Suhas Yathiraj for clinching a Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
"A spectacular accomplishment as Suhas Yathiraj wins the prestigious Silver medal in the Men’s Singles SL4 Badminton event at the #Paralympics2024! India rejoices at his success. We are proud of his tenacity and commitment to sports.
@suhas_ly #Cheer4Bharat"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેડમિન્ટન ખેલાડી સુહાસ યથિરાજને પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં સિલ્વર જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
02 SEP 2024 11:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં પુરુષોની સિંગલ્સ SL4 બેડમિન્ટન સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સુહાસ યથિરાજને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું: "સુહાસ યથિરાજે #Paralympics2024માં પુરુષોની સિંગલ્સ SL4 બેડમિન્ટન ઈવેન્ટમાં પ્રતિષ્ઠિત સિલ્વર મેડલ જીત્યો તે એક અદભૂત સિદ્ધિ! ભારત તેની સફળતાથી આનંદિત છે. અમને તેની મક્કમતા અને રમત પ્રત્યેની પ્રતિબદ્ધતા પર ગર્વ છે.
@suhas_ly #Cheer4Bharat"