पंतप्रधान कार्यालय
प्रधानमंत्री नरेंद्र मोदी यांनी जन धन योजना अंतर्गत घडलेल्या विलक्षण परिणामांवर लिंकडइन वर लिहली पोस्ट
28 AUG 2024 8:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 ऑगस्ट 2024
प्रधानमंत्री नरेंद्र मोदी यांनी आज लिंक्ड-इन या सोशल मीडिया व्यासपीठावर जन धन योजनेला 10 वर्ष पूर्ण झाल्या निमित्ताने एक पोस्ट लिहिली आहे.
'आर्थिक समावेशनाचे दशक - पीएम जन धन योजना' या शीर्षकाच्या पोस्टमध्ये या उपक्रमाचे परिवर्तनकारी परिणाम अधोरेखित करण्यात आले आहेत.
प्रधानमंत्री यांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"जन धन योजना म्हणजे सन्मान, सक्षमीकरण आणि संधी. आज, जेव्हा आपण #10YearsOfJanDhan साजरे करत आहोत, तेव्हा लिंक्ड-इन वर लिहिलेली एक पोस्ट सामायिक करत आहे ज्यामध्ये या उपक्रमाचे परिवर्तनकारी परिणाम अधोरेखित केले आहेत."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pens a LinkedIn post highlighting the transformative outcomes of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today penned a post on social media platform LinkedIn, marking 10 years of Jan Dhan Yojana.
The post titled 'A Decade of Financial Inclusion - the PM Jan Dhan Yojana' highlights the transformative outcomes of this initiative.
The Prime Minister posted on X:
"Jan Dhan Yojana is about dignity, empowerment and opportunity. Today, when we mark #10YearsOfJanDhan, sharing a post I wrote on @LinkedIn highlighting the transformative outcomes of this initiative."