ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯ ಪರಿವರ್ತನಕಾರಿ ಫಲಿತಾಂಶಗಳ ಬಗ್ಗೆ‌ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರ ಲಿಂಕ್ಡೆನ್ ಬರಹ
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆ ಜಾರಿಯಾಗಿ ಇಂದಿಗೆ ಹತ್ತು ವರ್ಷಗಳಾದ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಸಾಮಾಜಿಕ ಮಾಧ್ಯಮ ಲಿಂಕ್ಡೆನ್ ನಲ್ಲಿ ಯೋಜನೆ ಬಗ್ಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.
‘ಹಣಕಾಸು ಒಳಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಯ ದಶಕ - ಪಿ‌ಎಂ ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆ' ಎಂಬ ಶೀರ್ಷಿಕೆಯ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳ ಪೋಸ್ಟ್ ಈ ಉಪಕ್ರಮದ ಪರಿವರ್ತನಾಕಾರಿ ಫಲಿತಾಂಶಗಳ ಬಗ್ಗೆ ತಿಳಿಸುತ್ತದೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
“ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯು ಘನತೆ, ಸಬಲೀಕರಣ ಮತ್ತು ಅವಕಾಶದ ಬಗೆಗಿನದಾಗಿದೆ. ಇಂದು, ನಾವು #10YearsOfJanDhan ಎಂದು ಸಂಭ್ರಮಿಸುವ ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಈ ಉಪಕ್ರಮದ ಪರಿವರ್ತಕ ಫಲಿತಾಂಶಗಳ ಕುರಿತಾದ @LinkedIn ನಲ್ಲಿನ ನನ್ನ ಬರಹವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿದ್ದೇನೆ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pens a LinkedIn post highlighting the transformative outcomes of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today penned a post on social media platform LinkedIn, marking 10 years of Jan Dhan Yojana.
The post titled 'A Decade of Financial Inclusion - the PM Jan Dhan Yojana' highlights the transformative outcomes of this initiative.
The Prime Minister posted on X:
"Jan Dhan Yojana is about dignity, empowerment and opportunity. Today, when we mark #10YearsOfJanDhan, sharing a post I wrote on @LinkedIn highlighting the transformative outcomes of this initiative."