ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜਨ ਧਨ ਯੋਜਨਾ ਦੇ ਪਰਿਵਰਤਨਗਾਮੀ ਨਤੀਜਿਆਂ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਲਿੰਕਡਇਨ ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਲਿਖੀ
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਜਨ ਧਨ ਯੋਜਨਾ ਦੇ 10 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ‘ਤੇ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ਲਿੰਕਡਇਨ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਲਿਖੀ।
‘ਏ ਡਿਕੇਡ ਆਫ ਫਾਇਨੈਂਸ਼ੀਅਲ ਇਨਕਲੂਜ਼ਨ- ਦ ਪੀਐੱਮ ਜਨ ਧਨ ਯੋਜਨਾ’ ਸਿਰਲੇਖ ਵਾਲੀ ਪੋਸਟ ਇਸ ਪਹਿਲ ਦੇ ਪਰਿਵਰਤਨਗਾਮੀ ਨਤੀਜਿਆਂ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਜਨ ਧਨ ਯੋਜਨਾ ਗਰਿਮਾ, ਸਸ਼ਕਤੀਕਰਣ ਅਤੇ ਅਵਸਰ ਬਾਰੇ ਹੈ। ਅੱਜ, ਜਦੋਂ ਅਸੀਂ #10YearsOfJanDhan ਮਨਾ ਰਹੇ ਹਾਂ, ਤਾਂ ਮੈਂ @LinkedIn ‘ਤੇ ਇਸ ਪਹਿਲ ਦੇ ਪਰਿਵਰਤਨਗਾਮੀ ਨਤੀਜਿਆਂ ‘ਤੇ ਚਾਨਣਾ ਪਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pens a LinkedIn post highlighting the transformative outcomes of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today penned a post on social media platform LinkedIn, marking 10 years of Jan Dhan Yojana.
The post titled 'A Decade of Financial Inclusion - the PM Jan Dhan Yojana' highlights the transformative outcomes of this initiative.
The Prime Minister posted on X:
"Jan Dhan Yojana is about dignity, empowerment and opportunity. Today, when we mark #10YearsOfJanDhan, sharing a post I wrote on @LinkedIn highlighting the transformative outcomes of this initiative."