Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pens a LinkedIn post highlighting the transformative outcomes of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today penned a post on social media platform LinkedIn, marking 10 years of Jan Dhan Yojana.
The post titled 'A Decade of Financial Inclusion - the PM Jan Dhan Yojana' highlights the transformative outcomes of this initiative.
The Prime Minister posted on X:
"Jan Dhan Yojana is about dignity, empowerment and opportunity. Today, when we mark #10YearsOfJanDhan, sharing a post I wrote on @LinkedIn highlighting the transformative outcomes of this initiative."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജന്‍ധന്‍ യോജനയുടെ പരിവര്‍ത്തന ഫലങ്ങള്‍ ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടുന്ന പോസ്റ്റ് ലിങ്ക്ഡന്നില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കുറിച്ചു
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ജന്‍ധന്‍ യോജനയുടെ 10 വര്‍ഷം അടയാളപ്പെടുത്തികൊണ്ട് സാമൂഹിക മാധ്യമ വേദിയായ ലിങ്ക്ഡ്ന്നില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഒരു പോസ്റ്റ് കുറിച്ചു. 'സാമ്പത്തിക ഉള്‍ച്ചേര്‍ക്കലിന്റെ ഒരു ദശകം - പ്രധാനമന്ത്രി ജന്‍ ധന്‍ യോജന' എന്ന തലക്കെട്ടിലുള്ള പോസ്റ്റില്‍ ഈ മുന്‍കൈയുടെ പരിവര്‍ത്തന ഫലങ്ങള്‍ ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടുന്നുണ്ട്.
''ജന്‍ധന്‍ യോജന എന്നത് അന്തസ്സും ശാക്തീകരണവും അവസരവുമാണ്. ഇന്ന് ജന്‍ധന്നിന്റെ പത്തുവര്‍ഷം നാം ആഘോഷിക്കുമ്പോള്‍, ഈ മുന്‍കൈയുടെ പരിവര്‍ത്തനപരമായ ഫലങ്ങള്‍ ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടികൊണ്ട് ലിങ്ക്ഡന്നില്‍ ഞാന്‍ എഴുതിയ ഒരു പോസ്റ്റ് പങ്കുവയ്ക്കുന്നു'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.