Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pens a LinkedIn post highlighting the transformative outcomes of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today penned a post on social media platform LinkedIn, marking 10 years of Jan Dhan Yojana.
The post titled 'A Decade of Financial Inclusion - the PM Jan Dhan Yojana' highlights the transformative outcomes of this initiative.
The Prime Minister posted on X:
"Jan Dhan Yojana is about dignity, empowerment and opportunity. Today, when we mark #10YearsOfJanDhan, sharing a post I wrote on @LinkedIn highlighting the transformative outcomes of this initiative."

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமரின் மக்கள் வங்கி திட்டம் குறித்த பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியின் லிங்க்டுஇன் பதிவு
28 AUG 2024 3:17PM by PIB Chennai
பிரதமரின் மக்கள் வங்கித் திட்டத்தின் 10 ஆண்டு நிறைவையொட்டி லிங்க்டுஇன்னில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று ஒரு பதிவை வெளியிட்டுள்ளார்.
'நிதி உள்ளடக்கத்தின் ஒரு தசாப்தம் - மக்கள் வங்கித் திட்டம்' என்ற தலைப்பிலான இடுகை இந்த முயற்சியின் உருமாறும் விளைவுகளை எடுத்துக்காட்டுகிறது.
பிரதமரின் பதிவு வருமாறு:
" மக்கள் வங்கித் திட்டம் என்பது கண்ணியம், அதிகாரமளித்தல் மற்றும் வாய்ப்புகள் பற்றியது. இன்று, நாம் மக்கள் வங்கித் திட்டத்தின் 20 ஆண்டு கொண்டாட்டத்தின் போது, இந்த முயற்சியின் மாற்றத்தை முன்னிலைப்படுத்தி @LinkedIn-ல் நான் எழுதிய ஒரு இடுகையைப் பகிர்கிறேன்.