पंतप्रधान कार्यालय
आसाममध्ये चहाच्या बागांमध्ये काम करणाऱ्या समुदायाच्या मेहनतीचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
चहाच्या बागांना भेट देण्याचे पर्यटकांना केले आवाहन
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Mumbai
आसामच्या चहाने जगभर आपले स्थान निर्माण केले आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे. चहाच्या बागांमध्ये काम करणाऱ्या समुदायाच्या जिद्द आणि कठोर परिश्रमाचे त्यांनी कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"आसाम भव्य चहाच्या बागांसाठी ओळखला जातो आणि आसाम चहाने जगभर आपले स्थान निर्माण केले आहे.
अथक परिश्रम करणाऱ्या आणि जगभरात आसामची प्रतिष्ठा वाढवणाऱ्या, चहाच्या बागांमध्ये काम करणाऱ्या समुदायाचे मी कौतुक करू इच्छितो.
आसाममध्ये पर्यटनासाठी येणाऱ्या पर्यटकांना मी या चहाच्या बागांना भेट देण्याचे आवाहन करतो.”

Prime Minister's Office
PM hails tea garden community of Assam for their hard work
Urges tourists to visit the tea gardens
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that Assam Tea has made its way all over the world. He lauded the tea garden community for their grit and hard work.
The Prime Minister posted on X :
"Assam is known for its splendid tea gardens, and Assam Tea has made its way all over the world.
I would like to laud the remarkable tea garden community, which is working hard and enhancing Assam’s prestige all over the world.
I also urge tourists to visit these tea gardens during their visits to the state."