Prime Minister's Office
PM hails tea garden community of Assam for their hard work
Urges tourists to visit the tea gardens
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that Assam Tea has made its way all over the world. He lauded the tea garden community for their grit and hard work.
The Prime Minister posted on X :
"Assam is known for its splendid tea gardens, and Assam Tea has made its way all over the world.
I would like to laud the remarkable tea garden community, which is working hard and enhancing Assam’s prestige all over the world.
I also urge tourists to visit these tea gardens during their visits to the state."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అస్సాంలోని తేయాకు తోటల వారి కృషిని ప్రశంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
తేయాకు తోటలను సందర్శించాలని పర్యాటకులకు విజ్ఞప్తి
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Hyderabad
నేడు అస్సాం టీ ప్ర‌పంచ‌వ్యాప్తంగా ఎంతో ప్రాచుర్యం పొందిందని ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. టీ గార్డెన్ కమ్యూనిటీ వారు కష్టపడే తత్వాన్ని, వారి కృషిని ఆయన ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమంలో ఈ మేరకు ఒక పోస్ట్ చేసారు:
"అస్సాం అద్భుతమైన తేయాకు తోటలకు ప్రసిద్ధి చెందింది. అస్సాం టీ ప్రపంచమంతటా విస్తరించింది. ప్రపంచవ్యాప్తంగా అస్సాం ప్రతిష్టను పెంపొందిస్తూ కష్టపడి పని చేస్తున్న టీ గార్డెన్ కమ్యూనిటీని నేను అభినందిస్తున్నాను, పర్యాటకులు తమ రాష్ట్ర పర్యటనల సమయంలో ఈ తేయాకు తోటలను సందర్శించాలని కూడా నేను కోరుతున్నాను." అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.