પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આસામના ચાના બગીચા સમુદાયની તેમની સખત મહેનત માટે પ્રશંસા કરી
પ્રવાસીઓને ચાના બગીચાની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરી
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કહ્યું હતું કે આસામની ચાએ સમગ્ર વિશ્વમાં પોતાનું સ્થાન બનાવી લીધું છે. તેમણે ચાના બગીચાના સમુદાયની તેમની સખત મહેનત માટે પ્રશંસા કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આસામ તેના શાનદાર ચાના બગીચાઓ માટે જાણીતું છે, અને આસામની ચાએ સમગ્ર વિશ્વમાં પોતાનું સ્થાન બનાવ્યું છે.
હું ચાના બગીચા સમુદાયની પ્રશંસા કરવા માંગુ છું, જે સમગ્ર વિશ્વમાં આસામની પ્રતિષ્ઠા વધારીને સખત મહેનત કરી રહ્યાં છે.
હું પ્રવાસીઓને રાજ્યની મુલાકાત દરમિયાન આ ચાના બગીચાઓની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરું છું."

Prime Minister's Office
PM hails tea garden community of Assam for their hard work
Urges tourists to visit the tea gardens
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that Assam Tea has made its way all over the world. He lauded the tea garden community for their grit and hard work.
The Prime Minister posted on X :
"Assam is known for its splendid tea gardens, and Assam Tea has made its way all over the world.
I would like to laud the remarkable tea garden community, which is working hard and enhancing Assam’s prestige all over the world.
I also urge tourists to visit these tea gardens during their visits to the state."