പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലെ തേയിലത്തോട്ട സമൂഹത്തിൻ്റെ കഠിനാധ്വാനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
തേയിലത്തോട്ടങ്ങൾ സന്ദർശിക്കാൻ വിനോദസഞ്ചാരികളോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Thiruvananthpuram
അസം ചായ ലോകമെമ്പാടും വ്യാപിച്ചുകഴിഞ്ഞുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. തേയിലത്തോട്ട സമൂഹത്തിൻ്റെ നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും കഠിനാധ്വാനത്തെയും അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"അതിമനോഹരമായ തേയിലത്തോട്ടങ്ങൾക്ക് പ്രസിദ്ധമാണ് അസം. അസം ചായ ലോകമെമ്പാടും വ്യാപിച്ചുകഴിഞ്ഞിട്ടുണ്ട്.
കഠിനാധ്വാനം ചെയ്യുകയും ആസാമിൻ്റെ യശസ്സ് ലോകത്തെങ്ങും വർധിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്ന ശ്രദ്ധേയമായ തേയിലത്തോട്ട സമൂഹത്തെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
സംസ്ഥാനം സന്ദർശിക്കുമ്പോൾ ഒപ്പം ഈ തേയിലത്തോട്ടങ്ങളും സന്ദർശിക്കാൻ ഞാൻ വിനോദസഞ്ചാരികളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM hails tea garden community of Assam for their hard work
Urges tourists to visit the tea gardens
09 MAR 2024 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today said that Assam Tea has made its way all over the world. He lauded the tea garden community for their grit and hard work.
The Prime Minister posted on X :
"Assam is known for its splendid tea gardens, and Assam Tea has made its way all over the world.
I would like to laud the remarkable tea garden community, which is working hard and enhancing Assam’s prestige all over the world.
I also urge tourists to visit these tea gardens during their visits to the state."