ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਆਓ, ਅਸੀਂ ਮਿਲ ਕੇ ਇੱਕ ਵਿਕਸਿਤ ਅਤੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਰਚਨਾ ਕਰੀਏ, ਸਚਿਨ ਤੇਂਦੁਲਕਰ ਦੀ ਕਸ਼ਮੀਰ ਯਾਤਰਾ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਅਭਿਵਿਅਕਤੀ
28 FEB 2024 2:25PM by PIB Chandigarh
ਸਚਿਨ ਤੇਂਦੁਲਕਰ ਦੁਆਰਾ ਆਪਣੀ ਕਸ਼ਮੀਰ ਯਾਤਰਾ ਦਾ ਵੇਰਵਾ ਸਾਂਝਾ ਕਰਨ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਹ ਦੇਖਣਾ ਅਦਭੁਤ ਹੈ! @sachin_rt’s ਦੀ ਜੰਮੂ-ਕਸ਼ਮੀਰ ਦੀ ਮਨੋਰਮ ਯਾਤਰਾ ਵਿੱਚ ਸਾਡੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਦੋ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਸੰਦੇਸ਼ ਹਨ:
ਇੱਕ - #IncredibleIndia ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਹਿੱਸਿਆਂ ਨੂੰ ਜਾਣਨਾ।
ਦੂਸਰਾ- ‘ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਦਾ ਮਹੱਤਵ।
ਆਓ, ਅਸੀਂ ਮਿਲ ਕੇ ਇੱਕ ਵਿਕਸਿਤ ਅਤੇ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ ਦੀ ਰਚਨਾ ਕਰੀਏ!”

Prime Minister's Office
Together, let’s build a Viksit and Aatmanirbhar Bharat, PM comments on Sachin Tendulkar’s Kashmir visit
28 FEB 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra expressed happiness as Sachin Tendulkar shared details of his Kashmir visit.
The Prime Minister posted on X :
"This is wonderful to see! @sachin_rt’s lovely Jammu and Kashmir visit has two important takeaways for our youth:
One - to discover different parts of #IncredibleIndia.
Two- the importance of ‘Make in India.’
Together, let’s build a Viksit and Aatmanirbhar Bharat!"