પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ચાલો સાથે મળીને વિકસિત અને આત્મનિર્ભર ભારત બનાવીએ, સચિન તેંડુલકરની કાશ્મીર મુલાકાત પર પીએમની ટિપ્પણી
28 FEB 2024 2:25PM by PIB Ahmedabad
સચિન તેંડુલકરે તેની કાશ્મીર મુલાકાતની વિગતો શેર કરતાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ખુશી વ્યક્ત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આ જોવાનું અદ્ભુત છે! @sachin_rtની સુંદર જમ્મુ અને કાશ્મીર મુલાકાત આપણા યુવાનો માટે બે મહત્વપૂર્ણ ઉપાયો ધરાવે છે:
એક - #IncredibleIndiaના જુદા જુદા ભાગો શોધવા માટે.
બે- ‘મેક ઇન ઇન્ડિયા’નું મહત્વ.
ચાલો સાથે મળીને વિકસિત અને આત્મનિર્ભર ભારતનું નિર્માણ કરીએ!”

Prime Minister's Office
Together, let’s build a Viksit and Aatmanirbhar Bharat, PM comments on Sachin Tendulkar’s Kashmir visit
28 FEB 2024 2:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra expressed happiness as Sachin Tendulkar shared details of his Kashmir visit.
The Prime Minister posted on X :
"This is wonderful to see! @sachin_rt’s lovely Jammu and Kashmir visit has two important takeaways for our youth:
One - to discover different parts of #IncredibleIndia.
Two- the importance of ‘Make in India.’
Together, let’s build a Viksit and Aatmanirbhar Bharat!"