ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਗੁਯਾਨਾ ਤੋਂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਭਜਨ (Shri Ram Bhajan) ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਗੁਯਾਨਾ ਤੋਂ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਭਜਨ (Shri Ram Bhajan) ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਇਹ ਗੁਯਾਨਾ ਤੋਂ #ਸ਼੍ਰੀਰਾਮਭਜਨ (#ShriRamBhajan) ਹੈ! ਮੈਂ ਇਸ ਸਦਪ੍ਰਯਾਸ ਦੇ ਲਈ ਗੁਯਾਨਾ ਹਿੰਦੂ ਧਾਰਮਿਕ ਸਭਾ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਅਤੇ ਹਿੰਦੂ ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ ਅਤੇ ਲੋਕਾਚਾਰ ਨੂੰ ਮਕਬੂਲ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਹੋਰ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਵਧਾਈ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ।

Prime Minister's Office
PM shares Shri Ram Bhajan from Guyana
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Shri Ram Bhajan from Guyana.
The Prime Minister posted on X :
"Here is a #ShriRamBhajan from Guyana! I compliment the Guyana Hindu Dharmic Sabha for this effort and also for their other efforts to popularise Hindu culture and ethos.