ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಗಯಾನಾದ ಶ್ರೀ ರಾಮ ಭಜನೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಗಯಾನಾದ ಶ್ರೀ ರಾಮ ಭಜನೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ:
"ಗಯಾನಾದ ಒಂದು #ShriRamBhajan ಇಲ್ಲಿದೆ. ಗಯಾನಾ ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ ಸಭಾದ ಈ ಪ್ರಯತ್ನ ಹಾಗೂ ಹಿಂದೂ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಮತ್ತು ನೀತಿಗಳನ್ನು ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸುವ ಅವರ ಇತರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗಾಗಿ ನಾನು ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸುತ್ತೇನೆ" ಎಂದು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares Shri Ram Bhajan from Guyana
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Shri Ram Bhajan from Guyana.
The Prime Minister posted on X :
"Here is a #ShriRamBhajan from Guyana! I compliment the Guyana Hindu Dharmic Sabha for this effort and also for their other efforts to popularise Hindu culture and ethos.