പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗയാനയിൽ നിന്നുള്ള ശ്രീറാം ഭജൻ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഗയാനയിൽ നിന്നുള്ള ശ്രീരാമഭജൻ എക്‌സിൽ പങ്കുവെച്ചു:
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇതാ ഗയാനയിൽ നിന്നുള്ള ഒരു #ശ്രീരാമഭജൻ! ഗയാന ഹിന്ദു ധാർമ്മിക സഭയുടെ ഈ ശ്രമത്തെയും, ഹിന്ദു സംസ്‌കാരത്തെയും ധാർമ്മികതയെയും ജനകീയമാക്കുവാനായുള്ള അവരുടെ മറ്റു ശ്രമങ്ങളെയും ഞാൻ അങ്ങേയറ്റം അഭിനന്ദിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM shares Shri Ram Bhajan from Guyana
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Shri Ram Bhajan from Guyana.
The Prime Minister posted on X :
"Here is a #ShriRamBhajan from Guyana! I compliment the Guyana Hindu Dharmic Sabha for this effort and also for their other efforts to popularise Hindu culture and ethos.