Prime Minister's Office
PM shares Shri Ram Bhajan from Guyana
19 JAN 2024 1:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Shri Ram Bhajan from Guyana.
The Prime Minister posted on X :
"Here is a #ShriRamBhajan from Guyana! I compliment the Guyana Hindu Dharmic Sabha for this effort and also for their other efforts to popularise Hindu culture and ethos.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गयाना येथील श्री राम भजन केले सामायिक
19 JAN 2024 2:24PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 19 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गयाना येथे सादर करण्यात आलेले श्री राम भजन आज सामायिक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"गयाना येथे सादर केलेले #श्रीरामभजन! मी गयाना हिंदू धार्मिक सभेचे या प्रयत्नासाठी तसेच हिंदू संस्कृती आणि आचार-विचारांना लोकप्रिय करण्याच्या त्यांच्या इतर प्रयत्नांसाठी अभिनंदन करतो."